THỦ PHẠM KHIẾN DA XỈN MÀU, THIẾU SỨC SỐNG (P2) - Collagen Nhân Sâm
Chia Sẻ Ngày: 6 Tháng Chín, 2018 bởi: quanlymia |

THỦ PHẠM KHIẾN DA XỈN MÀU, THIẾU SỨC SỐNG (P2)

3/ Không tẩy da chết lâu ngày sẽ khiến da xỉn màu, sần sùi
Lớp tế bào chết sần sùi, sạm màu luôn thật là đáng ghét khi làm làn da nhìn già đi vài tuổi. Làn da chúng ta tự có cơ chế loại bỏ tế bào chết, tuy nhiên, quá trình đó thường không diễn ra đủ nhanh và mạnh, và phần lớn nó cần nhận được sự giúp đỡ từ các sản phẩm tẩy da chết. Vì vậy, nếu trong quy trình dưỡng da, bạn không chú ý tới bước tẩy tế bào chết, lớp sừng thô ráp, tối màu sẽ tích tụ và tạo nên lớp da xỉn màu.

4/ Ô nhiễm môi trường gián tiếp làm da xỉn màu, thiếu sức sống
Đây là nhân tố không nhiều người nghĩ đến khi phát hiện da bị xỉn màu. Thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng những phân tử khói, bụi, acid, carbon, chất độc có từ tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, hoàn toàn có thể khiến da sạm đi, xuất hiện nhiều vết thâm và nếp nhăn hơn. Những phân tử này không chỉ nằm trên bề mặt da và làm da bị tối màu tạm thời do bụi bẩn, mà với kích thước nhỏ li ti, chúng có khả năng thâm nhập sâu vào da, khiến da mất nước, xỉn màu đi trông thấy.

5/ Stress khiến da xỉn màu, xanh xao
Những căng thẳng, áp lực từ công việc,cuộc sống tình cảm cũng là một trong những nguyên nhân khiến da xỉn màu, thiếu sức sống, đen sạm. Khi bạn stress sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ không sâu và các tế bào da mệt mỏi, không có thời gian tái tạo, phục hồi vừa sạm màu, thô ráp vừa nhanh lão hóa.

=> Chúng ta không thể tránh khỏi sự tác động của “thủ phạm” chính làm da xỉn màu nói trên. Tuy nhiên, hãy giảm thiểu hậu quả của chúng trên da, bằng cách sinh hoạt, ăn uống, tập luyện khoa học, biết bảo vệ mình trước ô nhiễm, và đặc biệt là sử dụng các sản phẩm chăm sóc làn da được tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Gọi ngay hotline 1900 6901 để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm

0