HÀNH TRÌNH ĐẨY LÙI DA LÃO HÓA - KHÔNG CÓ CHỖ CHO SỰ THIẾU KIÊN NHẪN (P3) - Collagen Nhân Sâm
Chia Sẻ Ngày: 6 Tháng Chín, 2018 bởi: quanlymia |

HÀNH TRÌNH ĐẨY LÙI DA LÃO HÓA – KHÔNG CÓ CHỖ CHO SỰ THIẾU KIÊN NHẪN (P3)

Làm cách nào để chị Thoa đẩy lùi da lão hóa hiệu quả. Hay cùng Collagen Nhân Sâm nghe chị kể lại nhé

“Trong một lần vô tình tham dự hội thảo về sức khỏe với sếp, chồng tôi đã gặp được một dược sỹ chuyên ngành chăm sóc da và được giải đáp tất cả những lo lắng mà tôi phải “vật vã” trong một thời gian dài.

Thì ra muốn cho da căng mịn, làm mờ các nếp nhăn trên khuôn mặt thì chúng ta phải chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong. Bởi vì các biện pháp chữa trị bên ngoài chỉ là tạm thời, không thể loại bỏ được nếp nhăn hiệu quả.

Tôi cùng chồng liên lạc với Công ty HeroPharm, nơi sản xuất Collagen Nhân Sâm để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể. Nhân viên tư vấn nói tình trạng của tôi khá nặng (vì đã sử dụng qua kem trộn và phương pháp lăn kim bào mỏng da, làm da yếu đi). Tôi lo lắng lắm nhưng đã được trấn an bởi Collagen Nhân Sâm là sản phẩm uy tín và được Sở Y tế công nhận về chất lượng. Hơn nữa, vì có chồng cổ vũ nên tôi càng thêm vững tin.

Tôi dùng sản phẩm đến tuần thứ 2 chưa thấy chuyển biến trên khuôn mặt nhưng sức khỏe tôi có phần tiến triển, ăn ngủ ngon và tràn đầy năng lượng. Tôi duy trì liệu trình đến hết tháng thứ nhất, những vết nám mới mờ dần. Tôi kiên trì sử dụng theo sự chỉ dẫn của dược sĩ, kết hợp tập thể dục và bồi dưỡng các chất cần thiết, đến tháng thứ 2, da sáng hơn.

Hiệu quả cứ đến từ từ, chầm chậm như vậy cho đến tháng thứ 5, da tôi đã mờ hẳn các nếp gấp, da trắng sáng lên lại còn căng mịn, đàn hồi. Tôi mừng rỡ vô cùng. Các bạn tư vấn viên của HeroPharm còn rất nhiệt tình chỉ dẫn cho tôi các biện pháp thực hành hằng ngày để có thể chăm sóc làn da của mình tốt nhất.

Qua trải nghiệm của bản thân, tôi nhận thấy Collagen Nhân Sâm là một sản phẩm chăm sóc da từ sâu bên trong thật sự hiệu quả. Tôi mong sẽ có nhiều chị em đầu tư chăm sóc da từ sớm để có sự tự tin trong công việc và cuộc sống.”

Gọi ngay hotline 1900 6901 để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm

0