ĐÔNG DƯỢC TUỆ HẢI ĐƯỜNG - Collagen Nhân Sâm
Đại Lý Collagen Nhân Sâm Ngày: 6 Tháng Chín, 2018 bởi: quanlymia |

ĐÔNG DƯỢC TUỆ HẢI ĐƯỜNG

TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ

Khởi đầu tuần mới, S-Center xin chúc quý khách có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui.

S-Center luôn đặt lợi ích và sự thuận tiện của quý khách hàng lên hàng đầu. Nên nay S-Center đã ký kết với các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc để bày bán và phân phối sản phẩm độc quyền Collagen Nhân Sâm, với mục đích chính là đem đến trải nghiệm mua hàng thuận tiện nhất và sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Sau đây, S-CENTER xin thông báo: Cơ sở Đông dược Tuệ Hải Đường (Số 50 đường Cây Trâm (tên mới là Nguyễn Văn Khối), P.9, Q. Gò Vấp) đã trở thành ĐẠI LÝ tiếp theo của Collagen Nhân Sâm, hy vọng đây sẽ là địa chỉ tin cậy để các khách hàng trong khu vực có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm của S-Center.

Cô chủ nhà thuốc Tuệ Hải Đường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đông dược, nên tiêu chuẩn lựa chọn các sản phẩm phân phối của cô rất cao và kỹ lưỡng. Collagen Nhân Sâm là sản phẩm uy tín, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như tác dụng tuyệt vời của sản phẩm lên sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Collagen Nhân Sâm đã lọt vào đôi mắt lành nghề và trách nhiệm đem đến sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng của cô.

Chúc cô có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm công việc đầy ý nghĩa này

Có thể bạn quan tâm

0