NỖI LO VỀ DA CỦA PHỤ NỮ TUỔI 30 - Collagen Nhân Sâm
Chia Sẻ Ngày: 28 Tháng Sáu, 2018 bởi: admin |

NỖI LO VỀ DA CỦA PHỤ NỮ TUỔI 30

Nỗi Lo Về Da Của Phụ Nữ Tuổi 30

Cổ nhân nói “Gái 30 tuổi đã toan về già” đây cũng là lời cảnh báo tới chị em khi bước vào tuổi 30. ở độ tuổi này, phụ nữ bắt đầu phải đối mặt với những dấu hiệu của lão hóa như: nếp nhăn, chảy sệ, nám, tàn nhang…

Da khô: Đây là dấu hiệu dễ gặp phải ở người lão hóa sớm. Da mặt khô sần, thô ráp do ngồi điều hòa nhiều, lười uống nước, lượng vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn chưa đủ hoặc sinh hoạt thiếu điều độ. Da thiếu độ ẩm lâu ngày sẽ trở nên khô ráp, xuất hiện nếp nhăn hoặc bụi trắng ở phần biểu bì ngoài cùng, khu vực gò má và xung quanh mắt.

Da xỉn màu, kém sắc: Từ 28 đến 30 ngày, lớp biểu bì của da sẽ được tái tạo một lần. Nhưng ở tuổi 25 trở đi, quá trình này diễn ra chậm hơn khiến cho các lớp tế bào chết tích tụ trên bề mặt da lâu hơn, cản trở sự xuất hiện của tế bào mới. Từ đó làm bề mặt da sần sùi, không đều màu, tối màu và hình thành các đốm sạm.

Da có nếp nhăn và bị chảy xệ: Lão hóa làm cho collagen và elastin trong cấu trúc da giảm, khiến da mất tính đàn hồi, quanh vùng mắt xuất hiện các nếp nhăn li ti, khi cười nếp nhăn lộ rõ hơn. Đây là dấu hiệu nặng nề, rất khó che giấu nếu không kịp thời bổ sung và tái tại hệ thống collagen dưới da.

Lỗ chân lông to và da mỏng dần: Khi quá trình sản sinh các protein quan trọng bị chậm lại, da sẽ bị chùng giãn, quá trình sản sinh các bó sợi mới cũng chậm đi, khiến lỗ chân lông to dần. Bên cạnh đó, lượng collagen và chất sắt bị thiếu thụt khiến da mỏng đi trông thấy.

Có thể bạn quan tâm

0